Thiết kế nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều.

Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Vì vậy Nội thất Thu Anh cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của công trình, nét thẩm mỹ tinh tế và các giải pháp tối ưu cho không gian nội thất.

Thiết kế nội thất Hiện đại

Thiết kế nội thất Hiện đại

Thiết kế nội thất cổ điển

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTY NỘI THẤT THU ANH đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho không gian bếp, đồ gỗ nội thất và các thiết bị bếp, phụ kiện thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Địa chỉ : 448, Đường Láng, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0941.068686
Email: thuanhhome@gmail.com – tubepthuanh8686@yahoo.com.vn
Website: www.noithatthuanh.com – www.tubepthuanh.com – www.thuanh.com.vn