Gỗ Veneer: Tính chất gỗ Veneer là gỗ tự nhiên lạng mỏng dán lên bề mặt cốt gỗ dán công nghiệp  được sử dụng làm tủ bếp và đồ nội thất.

Trong sản xuất:

Công ty Thu Anh luôn sử dụng loại veneer được chọn lựa rất kỹ lưỡng như gỗ Veneer óc chó, gỗ Veneer xoan đào, gỗ Veneer sồi đỏ, gỗ Veneer sồi trắng, gỗ Veneer tần bì… Nhờ thế Thu Anh có thể đảm bảo được tính tinh tế và chất lượng gỗ phải là loại dặc biệt.

Quá trình sản xuất được kiểm tra qua nhiều công đoạn gỗ đồng màu, đồng vân kì công, tỉ mỉ. Nước sơn bề mặt đạt thẩm mỹ và độ chống trầy xước, chống va đập tốt nhất. Sản xuất và thi công phải đảm bảo độ chính xác theo bản thiết kế 3D. Linh phụ kiện ở Nội thất THU ANH đều miễn phí kèm theo tủ của Đức và Ý.

Xin quý khách lưu ý: Với những tiêu chí trên, đến với công ty Nội thất Thu Anh quý khách sẽ có một tác phẩm  về đồ gỗ với độ bền cao mà các đơn vị báo giá rẻ hơn không thực hiện được!

THU ANH Home Interior – khẳng định thương hiệu “Đẳng Cấp thượng lưu” bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến đến từ Châu Âu, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THU ANH Home Interior khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng và vẻ đẹp bất tận, phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của THU ANH Home Interior